11D, Đường số 1 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q. 7, Thành phố Hồ Chí Minh
0901845585 info@vntec.vn

Lời đầu tiên Công ty TNHH VNTEC xin gửi đến Quý khách hàng lời chào hợp tác, lời chúc sức khỏe và thành công. Được hợp tác với Quý khách hàng là niềm vinh dự cũng như động lực để VNTEC hoàn thiện và phát triển.

VNTEC được thành lập vào năm 2019 là một doanh nghiệp trẻ và mới thành lập nhưng với đội ngũ kỹ sư lành nghề có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo, kiểm tra, thi công, lắp đặt và vận hành các điện công nghiệp, hệ thống công nghệ, hệ thống khí, gas, hệ thống xử lý nước sạch, nước thải cho các nhà máy sản xuất công nghiệp, công ty dược phẩm, thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm…

Trong quá trình hình thành và phát triển, VNTEC luôn duy trì, phấn đấu cho mục tiêu của mình về “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN”. Do đó, VNTEC không ngừng nỗ lực để luôn mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất bằng sự năng động, sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên VNTEC.

Để hội nhập cùng thế giới và yêu cầu ngày càng cao cũng như nâng cao chất lượng phục vụ đến quý khách hàng,VNTEC tiến hành mục tiêu chuyên nghiệp hóa Hệ thống quản lý Chất lượng, với mục tiêu phát triển hệ thống quán lý theo Tiêu chuẩn Quốc tế IS0-9001: 2015. Ngoài ra, VNTEC luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất làm việc dần hiện đại hóa sản xuất, thi công, khẳng định vị thế của VNTEC tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Chiến lược phát triển bền vững, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, phát triển nhanh nhưng vững chắc của VNTEC không những thể hiện qua doanh thu, lợi nhuận mà còn thể hiện qua chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế của quý khách hàng.

Với mong muốn đồng hành cung quý khách hàng trong sự phát triển ngày càng lớn mạnh, VNTEC mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa, VNTEC xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng, VNTEC sẽ là một thương hiệu thân thiện và uy tín luôn dành được tình cảm trong lòng Quý khách hàng.

VNTEC xin chân thành cảm ơn!