11D, Đường số 1 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q. 7, Thành phố Hồ Chí Minh
0901845585 info@vntec.vn

Tầm nhìn

Trở thành nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành hệ thống công nghệ, hệ thống xử lý nước, hệ thống khí-gas, điện công nghiệp và cung cấp các sản phẩm liên quan. Đặc biệt là trong lĩnh vực nước sạch, hệ thống ống vi sinh, ống công nghệ cho các nhà máy thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện, đồ uống, mỹ phẩm,…

VNTEC định hướng phát triển trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Cơ điện-Môi trường ở Việt Nam, từng bước đặt nền móng cho sự phát triển và  mở rộng, tiếp cận thị trường quốc tế. Chúng tôi không ngừng phát huy các giá trị cốt lõi để thực hiện tốt hơn sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật tin cậy cũng như thi công và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng với giá cạnh tranh. Và trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi nẻo đường.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: VNTEC luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong đợi của khách hàng. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang tới cho Quý khách hàng giá trị cao nhất về chất lượng, sự an toàn cũng như đáp ứng đúng tiến độ. Bằng nhiệt huyết, trách nhiệm cùng với việc áp dụng các công nghệ hiện đại và các giải pháp tối ưu, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự  hài lòng và thoải mái.

Đối với nhân viên: VNTEC là ngôi nhà chung cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. VNTEC luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển kĩ năng, sức sáng tạo cũng như quan tâm đến đời sống, chế độ cho toàn thể nhân viên. Luôn lắng nghe và thấu hiểu các tâm tư, nguyện vọng của nhân viên.

Đối với xã hội: Tạo việc làm cho người lao động, đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, tham gia các hoạt động thiện nguyện ở địa phương, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.