11D, Đường số 1 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q. 7, Thành phố Hồ Chí Minh
0901845585 info@vntec.vn

GIỚI THIỆU CHUNG THIẾT KẾ & THI CÔNG CÁC HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC

Có phải bạn đang tìm một đơn vị thiết kế và thi công các hệ thống xử lý nước không? VNTEC xin được phép tự giới thiệu chúng tôi là nhà thầu cơ điện (nhà thầu m&e) cung cấp các hệ thống xử lý nước công nghiệp, giải pháp lọc nước giếng khoan, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, hệ thống lọc nước giếng khoan, hệ thống ro công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết, nhiễm mặn…. với đầy đủ các công suất thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, yếu tố chất lượng và giá thành luôn được VNTEC đề cao, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu, mọi ngân sách và đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, VNTEC luôn thực hiện các chính sách sau bán hàng với việc giải quyết các vấn đề, chế độ bảo hành,…24/7. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào, VNTEC cam kết điều này.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp xử lý nhiễm mặn. Nếu bạn cảm thấy nước nhà mình có vị mặn hoặc cần xử lý nước nhiễm mặn để tưới tiêu hay sinh hoạt, hãy liên hệ VNTEC.

MÔ TẢ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC

Thiết bị lọc đa tầng (MMF)

Nước từ bể chứa nước thô được bơm qua thiết bị lọc đa tầng nhằm mục đích loại bỏ các cặn lơ lửng trong nước có kích thước ≥ 20µm. Bể lọc gồm 3 lớp vật liệu lọc: sỏi đỡ, cát trắng, than anthraxit.

Thiết bị lọc than hoạt tính (ACF)

Nước sau lọc cát sẽ đi qua bồn lọc than hoạt tính nhằm phá vỡ cấu trúc của natri hypoclorit và khử màu, khử mùi, hấp phụ các chất hữu cơ có trong nước.

Thiết bị vi lọc (Micro Filter)

Nước sau khi qua bồn lọc than hoạt tính sẽ tiếp tục đi vào thiết bị vi lọc nhằm loại bỏ các chất lơ lửng có kích thước ≥ 10µm để tiếp tục làm giảm độ đục của nước và bảo vệ cho màng lọc RO phía sau không bị tắt nghẽn.

Thiết bị thẩm thấu ngược (RO)

Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Nước được đẩy vào hệ thống lọc RO nhờ bơm áp cao RO và được xử lý thông qua các màng RO. Màng RO có khả năng loại bỏ đến 99,85% NaCl trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn; 95-99% các ion kim loại trong nước làm cho nước có độ tinh khiết cao.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG RO

  • Dễ dàng vận hành, di dời thiết bị
  • Không chiếm nhiều diện tích lắp đặt
  • Thiết kế có thể thay đổi linh hoạt nhằm đáp ứng công suất khách hàng đưa ra.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo Catalogue tại đây.