11D, Đường số 1 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q. 7, Thành phố Hồ Chí Minh
0901845585 info@vntec.vn

VNTEC chuyên gia công bồn bể vi sinh công nghiệp, chúng tôi đáp ứng tất cả những yêu cầu cao nhất của khách hàng về chất lượng, quy trình, giá cả. Các kỹ sư của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp xác định thiết kế bồn chứa hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất và xưởng thép không gỉ chuyên dụng của chúng tôi được trang bị các thiết bị để cung cấp bồn chứa với chất lượng cao nhất. Vì vậy, nhiều công ty chế biến thực phẩm, sữa, nước giải khát và hóa chất… đặt niềm tin và sự tin tưởng cao vào bất kỳ bồn chứa chất lượng nào bằng thép không gỉ, vệ sinh,.. đáng tin cậy của VNTEC.

– Bể và bồn chứa bằng thép không gỉ
– Bể và bồn không áp suất
– Bể chứa phương tiện gây ô nhiễm nước 
– Bể và bồn theo PED 2014/68 / EU
– Bể chịu áp lực với ống bán cuộn hàn bên ngoài
– Bồn, bể chứa nước, sơn, bồn khuấy trộn
– Bể khuấy

Kỹ thuật thiết kế và thi công bồn

Các kỹ sư của chúng tôi hỗ trợ bạn từ thiết kế đến thực hiện và, nếu muốn VNTEC có thể tiếp quản toàn bộ việc lập kế hoạch và xây dựng nhà máy của bạn.

Xưởng sản xuất bồn, bể thép không gỉ (inox), thép

Trên diện tích sản xuất hơn 4000 m2 với khu máy móc hiện đại, chúng tôi gia công lên đến 200 tấn thép không gỉ mỗi năm tại cơ sở HCM

Cài đặt, vận hành và bảo trì hệ thống bồn

Các kỹ sư được của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp ráp đường ống, bồn chứa và các nhà máy quy trình hoàn chỉnh.

Nhà thầu

Theo yêu cầu, chúng tôi có thể đóng vai trò là tổng thầu cho các dự án và chịu trách nhiệm điều phối tất cả các hợp đồng phụ.

MSR / Điện / Tự động hóa

Với cơ sở vật chất hiện có, chúng tôi cung cấp cho bạn các hệ thống và thiết bị hoàn chỉnh với điều khiển điệnkhí nén, PLC, lập trình và khởi động theo yêu cầu.

  • Tia X
  • Nội soi hình ảnh và video
  • Hàm lượng ferit và đo oxy
  • Thuốc nhuộm / thâm nhập màu