11D Đường số 1 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh
0901845585 info@vntec.com

Công Ty TNHH VNTEC

Công ty TNHH VNTEC Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2019. Tuy là một doanh nghiệp trẻ và mới thành lập nhưng với đội ngũ nhân sự đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn lớn ở lĩnh vực như thi công, lắp đặt đường ống vi sinh, hệ thống xử lý nước sạch, nước thải, thiết bị, máy móc và các hệ thống công nghệ sản xuất, tẩy rửa đường ống bằng dung dịch axit, hóa chất, cung cấp vật tư, thiết bị ngành đường ống.

VNTEC đang từng bước xây dựng và hoàn thiện bộ máy quản lý cũng như học hỏi và cải tiền công nghê của các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức….Bên cạnh đó, VNTEC mong muốn đóng góp một phần công sức trong việc xây dựng va fphats triển đất nước bằng cách đang tham gia vào các dự án xây dựng những nhà máy, khu công nghiệp,.. trên khắp đất nước Việt Nam và cả nước ngoài

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công, thi công và lắp đặt hệ thống ống vi sinh, ống nước,..và cung cấp các sản phẩm liên quan.

Sứ mệnh

_Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất, am hiểu thị yếu khách hàng, từng bước đặt nền móng và phát triển để trở thành doanh nghiệp đứng đầu thị trường.

_Đối với khách hàng: Trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng khách hàng trong mọi công trình, tạo dựng chữ tín với khách hàng.

_Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển kỹ năng và kiến thức. Quan tâm đến đời sống và các chế độ phụ cấp, lắng nghe và thấu hiểu các yêu cầu của nhân viên.

_Đối với xã hội: Tạo việc làm cho người lao động, đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, tham gia các hoạt động thiện nguyện ở địa phương, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lĩnh vực hoạt động

  • Thi công lắp đặt hệ thống ống vi sinh
  • Thi công lắp đặt hệ thống ống nước
  • Thi công lắp đặt máy móc
  • Thi công lắp đặt hệ thống ống khí công nghiệp, trạm khí công nghiệp
  • Gia công, sản xuất sản phẩm công nghệ, vật tư ngành ống vi sinh
  • Mua bán vật tư ngành ống