11D, Đường số 1 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q. 7, Thành phố Hồ Chí Minh
0901845585 info@vntec.vn

Giới thiệu chung về Ejector

Ejector là thiết bị tĩnh, đơn giản, sử dụng năng lượng bên trong chất lỏng có áp suất cao để cuốn theo và nén, hút áp suất thấp của chất lỏng đến áp suất xả trung bình.

ejector vntec

Hình: Cơ chế hoạt động của Ejector

Ưu điểm của Ejector VNTEC gia công

VNTEC gia công các Ejectors lưu chuyển hóa chất an toàn hơn, có độ chính xác và độ tin cậy cao hơn so với các phương pháp phân phối truyền thống. Không có bộ phận chuyển động, hệ thống phun cũng là một hệ thống an toàn vì hóa chất tiêm vào không bị áp lực. Nếu dòng nước ngừng, quá trình phun sẽ ngừng ngay lập tức. Trong khi các máy bơm định lượng cơ học khác có thể bị mòn và hỏng hóc, thì Ejector cung cấp hiệu suất liền mạch, đáng tin cậy ngày này qua ngày khác.

 

Cấu tạo Ejector

Hình: Bên trong bộ Ejector

Đầu phun được làm bằng các loại: nhựa (dán hoặc vít) hoặc thép không gỉ (ren hoặc bích) hoặc các loại vật liệu khác… (tùy chọn), lưu lượng nước lên đến 100m3 / h trở lên, có thể lắp song song nhiều tổ máy.

 

Hình: Bộ Ejector hoàn thiện

Nơi gia công Ejector nào uy tín?

Tại sao bạn không thử liên lạc với VNTEC và tìm hiểu tại sao VNTEC có thể đáp ứng được mọi nhu cầu gia công, thiết kế…của khách hàng? Chúng tôi là nhà thầu cơ điện hàng đầu, vì thế các sản phẩm phụ trợ hay gia công luôn được chú trọng và phát triển. Với lực lượng kỹ sư, thiết kế, kỹ thuật….luôn tìm tòi và phát triển những công nghệ mới, VNTEC tin tưởng đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Vui lòng liên hệ: 0901.845.585 để được hỗ trợ