11D, Đường số 1 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q. 7, Thành phố Hồ Chí Minh
0901845585 info@vntec.vn

Gia công kim loại đang là lĩnh vực có sự phát triển nhanh và đang có nhiều doanh nghiệp tham gia. VNTEC đã đầu tư xây dựng nhà xưởng hơn 1200 m2 ở Quận 12, một địa điểm giao thông thuận lợi có thể vận chuyển đến các doanh nghiệp ở Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… thuận tiện và nhanh nhất. Cùng với đó là việc đầu tư vào trang thiết bị, máy móc hiện đại. VNTEC đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về tiêu chuẩn chất lượng của các khách hàng.

Các dịch vụ mà VNTEC cung cấp

Gia công các bộ skid, khung

Gia công, chế tạo các linh kiện, phụ kiện kim loại

Gia công, chế tạo theo yêu cầu

Mài bóng, điện giải ống

Tẩy rửa dầu, thụ động hóa bề mặt thép không gỉ

– Gia công bồn, bể (kim loại, FRP…)

– Gia công Ejector

– Gia công bộ trao đổi nhiệt (Heat exchanger)

Lý do Khách hàng nên chọn VNTEC cho việc gia công, chế tạo?

Để tạo lợi thế cạnh tranh và niềm tin của khách hàng, VNTEC luôn cầu đội ngũ kỹ thuật tận tâm, chu đáo, tư vấn cho khách hàng những phương pháp tối ưu. Bên cạnh đó, VNTEC hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để giải quyết các vấn đề phát sinh khi vận hành hoặc sự cố xảy ra. 

Chất lượng gia công, chế tạo là ưu tiên hàng đầu

Không chỉ VNTEC, mà chúng tối nghĩ rằng tất cá các công ty và Khách hàng đều đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu. Để đảm bảo yếu tố này cần có sự phối hợp chăt chẽ giữa các bộ phận để kiểm soát từ khâu vật tư đầu vào, máy móc trang thiết bị, đội ngũ nhân sự…Đặc biệt, đội ngũ QA/QC luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách gắt gao nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn, và sử dụng các thiết bị đo lường tiên tiến nhất.

Giá cả hợp lý cùng dịch vụ chuẩn mực

Ngoài yếu tố chất lượng, yếu tố thứ hai được đặt ra kh chon lựa một đơn vị chính là giá cả. VNTEC chắc chắn không phải là đơn vị dung chiến lược giá để cạnh tranh, nhưng chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất với tất cả dịch vụ mà chúng tôi phục vụ Khách hàng. VNTEC tin tưởng giá trị lâu dài mới có thể đồng hành cùng Khách hàng trong chặng đường hợp tác

Chữ “Tín” được đặt lên hàng đầu

Chúng tôi luôn đưa ra thời hạn và hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết. Bên cạnh đó, việc đự đoán và hạn chế những rủi ro xảy ra có thể ảnh hương đến Khách hàng sẽ được chúng tôi hạn chế đến mức thấp nhất.